Chuyên gia cấy ghép implant không đau tại HCM

Chuyên gia cấy ghép implant không đau tại HCM

Cấy ghép Implant công nghệ Pháp – Mới nhất 2017

Cấy ghép răng implant được xem là một phương pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay, có tính thẩm mỹ hoàn hảo, chức năng ăn nhai chịu lực tốt như răng thật.

Cấu tạo cơ bản của 1 răng Implant: Trụ implant làm từ Titanium cấy ghép vào xương hàm làm chân răng, khớp nối Abutment để nâng đỡ mão răng sứ.

Những ưu điểm vượt trội khi cấy ghép implant được nhiều khách hàng lựa chọn:

– Kỹ thuật cấy ghép răng Implant giúp hồi phục lại răng đã mất một cách hiệu quả, tỷ lệ thành công cao.

– Răng Implant rất lành tính và hoàn toàn không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu đến cơ thể bệnh nhân, nếu được chăm sóc đúng cách, răng Implant sẽ tồn tại trong xương hàm như răng khi mới mọc.

– Không tác động đến các răng liền kề, nên đảm bảo chắc chắn, ngăn ngừa được những vấn đề về tiêu xương ổ răng và một số bệnh lý khác.

– So với phương pháp cầu răng sứ thì trồng răng Implant giúp ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao, Bệnh nhân hoàn toàn cảm nhận được các vị giác khi ăn uống như: Chua, Cay, Ngọt, Mặn, Nóng, Lạnh,…ăn nhai thuận tiện và ngon miệng.

– Các trường hợp mất răng đều có thể thực hiện kỹ thuật này với mức độ thành công cao, an toàn tuyệt đối.

– Thời gian sử dụng lâu dài, bền chắc.

Quy trình chuẩn cấy ghép răng Implant tại Trung Tâm Implant Nha khoa I-DENT:

Bước 1: Khám và tư vấn: – Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng của bệnh nhân.

Bước 2: Tiến hành chụp phim Cone Beam CT 3 chiều: Từ kết quả phim chụp đưa ra kết quả chuẩn xác nhất. Nếu bệnh nhân bị tiêu xương, Bác sĩ chỉ định ghép xương trước khi cấy ghép răng Implant.

Bước 3: Thực hiện cấy ghép Implant: – Bác sĩ sẽ gây tê tại vùng cần cấy hoặc kết hợp kỹ thuật IV-Sedation/Tiền mê nên bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau trong thời gian phẫu thuật. Quá trình cấy ghép chỉ mất khoảng 15 phút cho 1 trụ Implant. Ngoài ra, trong suốt quá trình phẫu thuật, Bác sĩ luôn có phần mềm chuyên dụng cấy ghép Implant hỗ trợ chính xác, tránh xảy ra những sai sót dù là nhỏ nhất.

Bước 4: Phục hình tạm thời trong thời gian lành thương: – Bệnh nhân sẽ có răng tạm để giao tiếp, sinh hoạt bình thường trong thời gian chờ Implant cố định vào xương hàm.

Đặc biệt: Đối với vùng răng thẩm mỹ hoặc vùng răng hàm, tùy từng trường hợp cụ thể, nếu chất lượng xương hàm tốt, đầy đủ, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phục hình tức thời trên Implant (Immediate loading) chỉ sau 3 giờ tham khám và điều trị, bệnh nhân đã có răng sử dụng.

Bước 5: Tái khám sau khi cấy ghép Implant: – Sau khi ghép Implant khoảng 1 tuần, nướu răng xung quanh Implant đã lành. Đây là thời điểm quay lại để tái khám Implant, cắt chỉ và kiểm tra. Đối với những bệnh nhân ở xa, trung tâm sẽ liên hệ trực tiếp để kiểm tra và hướng dẫn.

Bước 6: Phục hình răng sứ trên Implant: – Gắn răng sứ lên implant thay cho răng tạm, lúc này bạn có thể ăn nhai thoải mái. Răng sứ để gắn lên implant có nhiều lọai cho bạn lựa chọn như : Răng sứ Titan, sứ Emax, sứ Zirconia, sứ Zolid, sứ kim loại

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM IMPLANT NHA KHOA I-DENT

CS1: 193A-195 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP HCM.

CS2: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Hotline: 094 18 18 618

Điện thoại: 08 38 40 68 54 Hoặc 08 38 33 68 18

Email: [email protected]

Website: http://nhakhoaident.com

Author Info

admin

No Comments

Post a Comment